Sorry, registration has ended.

Chương trình Points of You: KHAI MỞ TIỀM NĂNG TRONG TÔI


  • Date: 01-10-2020 16:30
  • Location Mint Garden - Nơi an yên quay về. (Map)

Description

Ngay giờ phút này đây, mời bạn hãy tự vấn những câu hỏi sau:

🌸 Bạn có đang sống trọn vẹn với những ý nguyện của mình?🌹 Bạn có đang hài lòng với các mối quan hệ, công việc, sức khỏe của mình?☘️ Bạn đang muốn hiểu thêm về bản thân, hay cách khai thác những tiềm năng còn đang “ẩn mình” của bản thân?🌼 Bạn đang mong muốn biết cách đánh thức thêm sức mạnh bên trong của bản thân?☘️ Bạn muốn trải nghiệm thêm cách kết nối với chính mình?😇 Bạn muốn tìm hiểu thêm những bài học để giúp mình tiến về phía trước dễ dàng hơn?🌼 Bạn có cảm thấy mình vẫn đang có những ước mơ khiến bạn trăn trở mỗi đêm nhưng vẫn chưa biết làm sao để thực hiện?

Nếu bạn trả lời “Có” với bất cứ 1 hay nhiều câu nào thì buổi workshop này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

✅ Hãy cùng Bell Tran trải nghiệm những công cụ sáng tạo tuyệt vời giúp bạn kết hợp cả não trái và não phải, kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, giữa con tim và lý trí để hiểu thêm về con người tiềm năng bên trong mình.

Bạn sẽ có dịp trải nghiệm những giây phút kết nối với chính mình qua công cụ Points-of-You, UDO và 1 số hoạt động ... nhằm tiếp thêm sức cho chiếc cầu nối của bạn, giúp bạn bước gần hơn tới những ước mơ và đánh thức con người tiềm năng của mình.

😍Chương trình này rất phù hợp cho những ai muốn:- Khám phá hiểu thêm 1 công cụ để KẾT NỐI VỚI CHÍNH MÌNH- Tìm hiểu thêm phương pháp đánh thức TIỀM NĂNG bên trong mình, thực hiện hoá đam mê và những ý nguyện của mình
- Tìm hiểu thêm những giá trị NIỀM TIN, GIÁ TRỊ ẨN GIẤU về MỐI QUAN HỆ và cả những điều đang ngăn cản mình sống hạnh phúc, thành công hơn.

💝Khởi nguồn từ Israel, Points-of-you là một công cụ được sử dụng trong các phiên họp; chương trình huấn luyện 1:1 hoặc bởi các nhóm lớn nhỏ khác nhau. Công cụ này đơn giản để sử dụng phù hợp với mọi đối tượng, mục tiêu và chủ đề.

Hơn 10 năm qua, công cụ của Points-of-you đã được NASA, Google, Intel, Cirque du Soleil, Ikea, Visa, American Express và nhiều tổ chức khác tin dùng, và góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của các cá nhân, đội nhóm và tổ chức.

UDO được thiết kế dựa trên nền tảng của TRÍ TUỆ CẢM XÚC để giúp chúng ta kết nối nhận thức sâu sắc hơn với cảm xúc và trực giác của bản thân.

Hãy trải nghiệm để yêu bản thân hơn, để đánh thức những tiềm năng đang còn tiềm ẩn trong bạn và đón nhận những thông điệp tuyệt vời của vũ trụ dẫn dắt cho bạn hạnh phúc và thịnh vượng và bình an hơn bạn nhé!