Sorry, registration has ended.

✅✅✅ Thân mời bạn tham gia WORKSHOP CHIA TAY NĂM CŨ - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI dưới góc nhìn Tứ Trụ & Thiền Chữa Lành


  • Date:03-02-2021 21:00 - 03-02-2021 22:30
  • Location Online Event

Description

🙏🏻 Chúc mừng bạn đã có một quyết định tuyệt vời khi quyết định dành thời gian để tham gia buổi CHIA TAY NĂM CŨ - CHÀO ĐÓN NĂM MỚI dưới góc nhìn Tứ Trụ & Thiền Chữa Lành.

Mỗi năm, chúng ta thường xuyên tổng kết về kết quả kinh doanh, hay "đóng gói" một năm cũ lại trước khi năm mới bắt đầu. Đây là điều chúng ta thường xuyên làm cho công việc, kinh doanh, doanh nghiệp sau một năm hoạt động. Thế nhưng, ít người trong chúng ta dành thời gian để làm việc đó cho cá nhân chúng ta.. 

Hành trình nhìn lại một năm, thanh tẩy, chữa lành là 1 hành trình mà chúng ta cần làm, thông qua đó chúng ta có thể hiểu rõ hơn một số điều để thay đổi và cải thiện cho năm kế tiếp. Do đó, việc thanh tẩy năng lượng cho bản thân, cũng như không gian sống của chúng ta, cũng như kết nối bên trong mình là điều ai trong chúng ta cần thực hành thường xuyên, nhất là giữa lúc đại dịch đang gây ra nhiều khó khăn cho thế giới xung quanh ta. 

Cùng với kiến thức của Tứ Trụ, bạn sẽ có thêm những thông tin giúp bạn hiểu thêm về tiểm năng của bản thân, để bạn có thể hạn chế rủi ro và đón nhận cuộc sống tích cực hơn. 

🌷Tứ trụ hay Bát tự là một môn khoa học phương Đông để dự đoán vận mệnh một người dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh, dựa trên nguyên lý âm dương và ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ).

Tứ trụ được dùng để dự đoán những tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, hoặc những cơ hội, rủi ro của một người.... từ đó, một người có thể nhận thức và làm chủ cuộc sống của họ bằng những chọn lựa công việc phù hợp và tốt nhất cho mình để bình an, hạnh phúc hơn, các bậc cha mẹ có thể hướng dẫn và hỗ trợ, tạo môi trường cho con cái phát triển đúng tiềm năng, thiên hướng cho con... 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đây để được nhận lá số tứ trụ của bạn.

☘️ LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:  

Chia tay năm cũ (7/2): 
- "Đóng gói" những thông tin của năm cũ ngắn gọn
- Một số phương pháp để thanh tẩy bản thân & không gian để đón năm mới
- Thiền Chia Tay Năm Cũ 

Chào đón năm mới (8/2):
Cập nhật thông tin 2021 theo Triệu Phú Chuyên Gia Phong Thuỷ và Chiêm Tinh Học nổi tiếng thế giới Joey Yap: 
- Nhận biết 10 Nhật Chủ, cũng như ý nghĩa Nhật chủ của bản thân có nghĩa gì
- Dự đoán mới nhất về vận hạn năm 2021 của 12 con giáp ở phương diện tài lộc, tình duyên, công việc… 
- Nhận biết xu hướng các ngành nghề lĩnh vực nổi bật 2021 
- Chọn ngày tốt khai trương cho năm Tân Sửu
- Thiền Chào Đón Năm Mới

Ai tham gia sẽ nhận được lá số tứ trụ của bản thân để biết 10 Nhật Chủ nhé. 

😇 Người chia sẻ: BELL TRAN (Khánh Ngọc)
- Master Coach về NLP, Executive Coaching của Marshall Goldsmith
- Trainer, chuyên gia trị liệu chữa lành cảm xúc 
- Thông dịch viên cho nhiều bậc Thầy Tâm Linh tại các chương trình Hội Nghị Khoa Học Tâm Thức Quốc Tế, khóa học tâm linh, thiền định
- Giảng viên các khóa học về Trí Tuệ Cảm Xúc, Chữa Lành và Hàn Gắn Cảm Xúc, Ứng Dụng Thiền trong đời sống cá nhân và kinh doanh
- Trainer về Tâm Lý Bán Hàng, Chăm Sóc Khách Hàng, Kỹ Năng Đàm Phán, Làm Việc Nhóm, Quản Lý Doanh Nghiệp, Lãnh Đạo bằng Trí Tuệ Cảm Xúc... 

💜 Bell đã tham gia đã nghiên cứu nhiều môn khoa học tâm linh siêu hình, và tham gia các khóa học về Tứ trụ từ Chuyên gia Quốc tế, diễn giả và học giả các môn Phong Thủy và môn siêu hình Trung Quốc - Triệu phú Chiêm Tinh Học Dato Joey Yap tại Singapore và Malaysia, và ứng dụng để cải thiện cuộc sống của mình, và mong muốn lan toả giá trị cho thêm nhiều người. 

🌇 HÌNH THỨC HỌC: ONLINE QUA ZOOM, và livestream trong nhóm kín. Bạn có thể xem lại livestream này trong vòng 3 tuần sau khi học để hiểu rõ nội dung hơn. 

Học viên sẽ được cung cấp thông tin Mã Zoom và passcode để tham gia.  

Bạn sẽ nhận được lá số tứ trụ qua file pdf để in ra chuẩn bị cho buổi học.

🌼 Thời gian: 19:30-22:00 pm, 7-8/02/2021 

💜Phí tham gia: 400K/người hoặc 600K/2 người

✅ THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN: 

1. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG:
Chủ tài khoản: Trần Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc
Số tài khoản: 0071003332711, VietcomBank, Bến Thành

2. VÍ MOMO: điện thoại 0983801173

💙 Vui lòng chuyển khoản theo cú pháp: họ tên + phone + tên webinar + ngày tham gia, sau đó nhắn tin số 0983801173 để xác nhận bạn đã chuyển khoản.


Chúc bạn một hành trình đầy thú vị để hiểu thêm về chính mình, và hiện thực hoá được những ước mơ của bạn cùng những cộng sự, những người bạn mới, sự hỗ trợ chân thành từ mọi người xung quanh của mình mọi lúc, mọi nơi và luôn cảm thấy hạnh phúc, bình an với bản thân nhé !